Hội nghị Ban Chấp Hành CLB DAA Việt Nam mở rộng “ Mekong Delta Gathening’ năm 2024


Chiều ngày 2/3/204 tại Cần Thơ. Hội nghị Ban chấp hành Câu lạc bộ DAA Việt Nam mở rộng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự hội nghị có Anh Nguyễn Hồng Phong, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chị Lưu Thị Thanh Mẫu, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Anh Dương Long Thành, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chị Nguyễn Thị Lan Hương, Chủ tịch CLB DAA Việt Nam, các Anh, Chị là Phó Chủ tịch, là Ủy Viên BCH CLB DAA Việt Nam cùng gần 100 đại biểu là đại diện doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao trên cả nước.

Chị Nguyễn Thị Lan Hương, Chủ tịch CLB DAA Việt Nam phát biểu khai mạc Hội nghịAnh Nguyễn Hồng Phong, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại hội nghị, CLB đã tổng kết lại các hoạt động trong năm 2023 và thảo luận, đóng góp ý kiến cho các hoạt động phát triển CLB trong năm 2024. Các nội dung trọng tâm được thảo luận bao gồm:

  • Xúc tiến thương mại: Đẩy mạnh việc tiêu thụ hàng hóa, trao đổi chéo sản phẩm trong nội khối CLB và xúc tiến thương mại tại các thị trường tiềm năng như Mông Cổ, Ấn Độ, Châu Phi và Trung Quốc.
  • Kết nối doanh nghiệp: Tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp trong CLB, tạo cơ hội hợp tác, đầu tư và chia sẻ kinh nghiệm.
  • Nâng cao năng lực: Tổ chức các hội thảo, tập huấn chuyên đề về nông nghiệp công nghệ cao, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, sản xuất và kinh doanh.
  • Phát triển hội viên: Mở rộng kết nạp hội viên mới, thu hút các doanh nghiệp trẻ năng động, sáng tạo tham gia vào CLB.

Lãnh đạo Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng hoa chúc mừng các tân Ủy viên BCH CLB DAA Việt Nam

Lãnh đạo Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng hoa chúc mừng BCH DAA Việt Nam năm 2024

Với những thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2023, CLB DAA Việt Nam đã vinh dự đón nhận bằng khen của Ủy Ban TU Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. 10 cá nhân xuất sắc được nhận bằng khen do Liên Hiệp Hội Thanh Niên Việt Nam trao tặng. 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của CLB được nhận bằng khen do TU Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng.

Trao tặng bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam  cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc

Trao tặng bằng khen của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho 14 cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc

Hội nghị Ban chấp hành CLB DAA Việt Nam mở rộng là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của CLB. Với sự đồng lòng, quyết tâm của Ban chấp hành và sự hỗ trợ của các ban ngành liên quan, CLB DAA Việt Nam hứa hẹn sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

BCH CLB DAA Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Kết quả của hội nghị là một bước tiến quan trọng cho CLB DAA Việt Nam trong việc thực hiện mục tiêu phát triển trong những năm tới.

 

VP DAA Việt Nam.

 

Bài viết khác