DAA Việt Nam tổ chức chương trình thăm quan kết nối giao thương với công ty Long Điền, Công ty Cổ phần Hạnh Nguyên Logistics


Sáng ngày 3/3/2024 tại Sóc Trăng.  Đoàn đại biểu DAA Việt Nam do chị  Nguyễn Thị Lan Hương, Chủ tịch CLB, làm trưởng đoàn cùng các anh chị trong BCH CLB  đã có chuyến thăm và xúc tiến thương mại với Công ty  Long Điền, công ty chuyên sản xuất lươn tại Huyện Trầm Đề,tỉnh Sóc Trăng.  

Tại đây, đoàn đã được Bác Lê Thành Lựu, Giám đốc công ty Long Điền, giới thiệu về quy trình nuôi lươn thành phẩm, từ khâu chọn giống, ương lươn bố mẹ, cho đến sinh sản và nuôi dưỡng lươn con. Đoàn cũng được tham quan hệ thống nhà lươn hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào nuôi lươn, giúp tăng năng suất và chất lượng thịt lươn.

Đoàn đại biểu CLB DAAVN đã rất ấn tượng với quy trình sản xuất lươn giống hiện đại và hiệu quả của cơ sở. Chị Nguyễn Thị Lan Hương, Chủ tịch CLB, đánh giá cao sự nỗ lực của Bác Lê Thành Lựu trong việc phát triển mô hình sản xuất lươn, góp phần nâng cao năng suất và chất lượng cho ngành nuôi lươn của Việt Nam.

Kết thúc chuyến thăm quan Đoàn đã có cuộc gặp mặt, trò chuyện giao lưu, tặng quà và  tìm hiểu các cơ hội hợp tác với công ty.

Buổi chiều ngày 3/3/2024 Đoàn tiếp tục chương trình thăm quan và kết nối giao thương với Công ty Cổ phần Hạnh Nguyên Logistics tại Hậu Giang.

Tại buổi làm việc, Ông Biện Bắc Bửu, Giám dốc điều hành công ty Hạnh Nguyên Logistics đã giới thiệu  đưa đoàn đại biểu đi thăm quan hệ thống kho bãi, quy trình vận hành và hệ thống chiếu xạ máy gia tốc điện tử của công ty.

Ông Bửu  cho biết, Hạnh Nguyên Logistics là một trong những công ty logistics hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ logistics trọn gói cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là nông nghiệp. Công ty có hệ thống kho bãi, trang bị các thiết bị hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Hạnh Nguyên Logistics cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư hệ thống chiếu xạ máy gia tốc điện tử, giúp bảo quản thực phẩm an toàn, hiệu quả.

Sau buổi làm việc, đoàn DAA Việt Nam đã tham quan hệ thống kho của Hạnh Nguyên Logistics và tặng quà lưu niệm cho công ty.

Chuyến thăm và làm việc của DAA Việt Nam tại Công ty Long Điền và Công ty Hạnh Nguyên Logistics là hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy hợp tác giữa DAA Việt Nam và các đối tác doanh nghiệp góp phần nâng cao hiệu quả trong việc kết nối và tìm kiếm cơ hội hợp tác cho ngành nông nghiệp Việt Nam.

VP DAA Việt Nam

Bài viết khác